Tham quan thành Osaka xứ hoa anh đào

Nhật Bản là một điểm đến được rất nhiều du khách yêu thích. Hôm nay ANZ muốn giới thiệu đến bạn đọc một di tích lịch sử quan trọng của đất nước này đó là thành Osaka.

Lịch sử thành Osaka
Đây là tòa thành được xây dựng bởi Toyotomi Hideyoshi, vốn là căn cứ địa của quân Toyotomi. Nhưng không lâu sau đó, nó đã bị thiêu rụi trong chiến dịch mùa hè của cuộc vây hãm Osaka. Sau khi Tokugawa Ieyasu giành được chính quyền đã cho xây dựng lại tòa thành này để làm căn cứ cai trị miền tây Nhật Bản. Các dãy tường đá và tháp canh Yagura hiện tại đều là những kiến trúc được tái hiện lại trong thời Tokugawa Ieyasu.
Tháp chính Tenshukaku được tu sửa và xây dựng lại vào đầu thời Showa năm 1931. Khoảng thời gian từ 1995 đến 1997, chính quyền đã tiến hành một cuộc đại trùng tu trong thành, gia cố thêm để thành Osaka có thể chịu đựng được những trận động đất lớn.


Hướng dẫn tham quan thành Osaka
Trong thành Osaka có 8 tầng, hiện nay mỗi tầng đều có không gian triển lãm riêng. Để thuận tiện nhất cho việc tham quan, tốt nhất bạn nên đi thang máy lên tầng 8 sau đó đi bộ xuống lần lượt từng tầng để ngắm các tác phẩm trưng bày.

Tầng 8 là khu vực đài quan sát. Nơi đây được trang bị kính 3D – Naniwa Fukei, du khách có thể thỏa sức chiêm ngưỡng được phong cảnh Osaka 1 cách sống động nhất. Bạn có thể ghé vào cửa hàng “Museum shop” để mua những món quà lưu niệm ý nghĩa của thành Osaka.

Tầng 7 là góc trưng bày tái dựng lại cuộc đời của Toyotomi Hideyoshi dưới dạng mô hình diorama. Tầng 6 là khu vực hành lang, không có trưng bày vật phẩm. Xuống tiếp tầng 5, tại đây du khách sẽ tận mắt nhìn thấy sơ đồ toàn cảnh và mô hình thu nhỏ về chiến dịch mùa hè của cuộc vây hãm Osaka hàng trăm năm trước. Có sẵn phụ đề tiếng Nhật, Hàn, Anh để phục vụ du khách. Tầng 4 cũng là khu vực trưng bày nhưng những đồ vật trưng bày ở đây 2 tháng sẽ được thay đổi 1 lần.

Tầng 3 cũng giống như tầng 4 thay đổi sản phẩm trưng bày thường xuyên. Nhưng ngoài ra tại đây có mô hình thu nhỏ tái hiện thành Osaka trong thời Toyotomi và Tokugawa và mô hình phòng trà dát vàng do Toyotomi Hideyoshi
xây dựng đã được phục hồi giống y như bản gốc.


Tầng 2 là khu vực trưng bày các thông tin cơ bản về thành Osaka và các thành khác của Nhật Bản. Ngoài ta còn có các biểu tượng được gắn trang trí trên tháp Tenshukaku. Bạn có thể bỏ ra 300 yên để trải nghiệm cảm giác đội chiếc mũ Kabuto của các võ sĩ Samurai trong thời Sengoku và chụp ảnh lưu niệm.

Tầng 1 là khu vực nhà hát và Museum shop. Tại đây du khách sẽ được xem những đoạn phim liên quan tới Toyotomi Hideyoshi và thành Osaka.
Chuyến tham quan này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều bổ ích và thú vị vì thế đừng bỏ lỡ khi bạn tới Nhật Bản nhé!

Tại sao chọn chúng tôi?

Giá Hợp Lý & Tốt Nhất
Đừng tìm đâu xa! Chúng tôi cung cấp giá tốt nhất và các dịch vụ tốt nhất!
Thanh Toán Nhanh Chóng
Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thanh toán nhanh chóng và an toàn nhất
Sản Phẩm Đa Dạng & Chất Lượng
Đến với Anz bạn sẽ được trải nghiệm các tour du lịch mới mẻ và chất lượng tốt nhất


Tour Nhật Bản khuyến mãi

Đăng ký nhận giảm giá tour lên đến 50%

Copyright © 2019 by Du lịch ANZ