Tham quan lâu đài Osaka cổ kính tại Nhật Bản

Được xây dựng năm 1583, lâu đài Osaka tọa tại khu đất cũ của ngôi đền Ishiyanma Hongaji với mục đích là một trung tâm mới, thống nhất Nhật Bản dưới sự thống trị của vua Toyotomi. Vào lúc đó, Osaka là lâu đài lớn nhất của xứ sở hoa anh đào.


Tuy nhiên, quân đội Tokugawa tấn công và phá hủy nó sau vài năm sau đó và chính thức kết thúc thời đại của Toyotomi vào năm 1615. Năm 1620, lâu đài này được xây dựng lại bởi Tokugawa Hidetada, nhưng không may nó bị sét đánh trúng, thiêu rụi và phá hủy tòa tháp năm 1665. Đến năm 1931, do nhiều biến cố cũng như quyết định, tòa tháp của lâu đài được xây dựng lại bằng bê tông kiên cố.

Tổng quan lâu đài có chiều cao 40m, tổng cộng 8 tầng. Trong đó, tầng 8 được thiết kế mang phong cách riêng giống như đài quan sát trên cao, đặc biệt nó được thiết kế theo phong cách truyền thống, được mạ gần 100kg vàng ròng. Còn các tầng từ tầng 1 lên tầng 7 là khu trưng bày đồ vật cổ như vũ khí, áo giáp, các vật dụng dân gian cổ xưa.
Bao bọc xung quanh là một công viên rộng khoảng 60.000 mét với những hàng cây anh đào. Vào mùa xuân, nơi đây ngập tràn sắc hoa anh đào với những cơn gió nhẹ thổi thoảng qua cũng làm cánh hoa mỏng manh rợi xuống đất.
Đối với tòa tháp chính của lâu đài, du khách có thể tham quan vào khung giờ 9 đến 17h trong ngày. Riêng những ngày nghỉ lễ hoặc triển lãm đặc biệt, tòa tháp chính sẽ mở cửa thêm một giờ để đón khách với giá 600 yên. Tương tự thời gian mở cửa với tháp chính từ 9 đến 17 giờ cùng ngày. Vào dịp mùa hoa anh đào nở, khu vườn mở cửa đến 10h30 để du khách có thể thoải mái tham quan.

Giá vé 200 yên đối với những ngày bình thường. Những ngày cao điểm trong mùa hoa anh đào có thể giá là 500 yên. Còn gì tuyệt hơn địa điểm nổi tiếng này với cảnh sắc lý tưởng như vậy. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá lâu đài cổ kính này nhé nếu bạn có cơ hội du lịch Nhật Bản.

Tại sao chọn chúng tôi?

Giá Hợp Lý & Tốt Nhất
Đừng tìm đâu xa! Chúng tôi cung cấp giá tốt nhất và các dịch vụ tốt nhất!
Thanh Toán Nhanh Chóng
Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thanh toán nhanh chóng và an toàn nhất
Sản Phẩm Đa Dạng & Chất Lượng
Đến với Anz bạn sẽ được trải nghiệm các tour du lịch mới mẻ và chất lượng tốt nhất


Tour Nhật Bản khuyến mãi

Đăng ký nhận giảm giá tour lên đến 50%

Copyright © 2019 by Du lịch ANZ