Ngắm nhìn đại dương ở lòng biển Okinawa

Okinawa nổi tiếng với các bãi tắm đẹp và là một địa điểm lý tưởng để lặn biển. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn 3 địa điểm lặn biển lý tưởng nhất ở Okinawa để các bạn tham khảo:

Đến Yonaguni để lặn biển
Đảo Yonaguni là một địa điểm lý tưởng cho để bạn tham quan. Nơi đây nổi tiếng là nơi sản xuất rượu sake, là nơi sinh sống của các chú ngựa nhỏ cùng loài cá kiếm Marlin và giống bướm lớn nhất trên thế giới.
Tuy nhiên, điều khiến hòn đảo này trở nên nổi tiếng đó là những sinh vật nằm ẩn sâu dưới đại dương mênh mông. Còn gì tuyệt vời hơn khi được nhìn ngắm các chú trai ngậm những hạt ngọc to lớn và quy trình mò trai của người dân ở đây? Nếu bạn yêu thích biển, còn chần chừ gì nữa mà không tới Yonaguni và khám phá nào?

Kerama – ngắm cảnh sắc tuyệt đẹp ở lòng đại dương
Quần đảo Kerama bao gồm 3 hòn đảo: Aka, Zamami, Tokashiki vô cùng xinh đẹp. Đến Kerama, dù có dừng lại ở bất kỳ hòn đảo nào thì bạn đều gặp những du khách thích lặn và yêu đại dương ở mọi nơi.
Một số địa điểm nổi tiếng là nơi dân lặn hay tập trung lại ở Kerama là Marine House Seasir, Kawai Diving,,… Ngoài ra ở nhiều nơi còn cho thuê mô tô nước với giá cả phải chăng để du khách thỏa sức khám phá.

Nét đẹp của biển cả dưới đảo Ishigaki
Nổi tiếng với các bãi biển quyến rũ cùng các điểm lặn tuyệt đẹp khiến ai cũng phải bất ngờ, Ishigaki có địa lý gồ ghề hấp dẫn, kích thích các du khách yêu cảm giác mạnh. Còn gì tuyệt hơn khi được lái xe hay thong dong đi bộ khám phá các nét đẹp của hòn đảo đẹp nhất xứ sở hoa anh đào này. Ngoài ra bạn có thể lặn dưới nước để khám phá đại dương mênh mông bên dưới hòn đảo. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên cho bạn!
Bạn có tìm được lý do nào cho mình để từ chối các hòn đảo trên không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy khởi hành tới Nhật Bản ngay nào.