5 hành trình đi bộ hấp dẫn ở Nhật Bản

1.Yakushima
Hòn đảo Yakushima không chỉ thu hút những người yêu thích leo núi mà thu hút cả những du khách thích vẻ mơ mộng bởi các bãi biển đẹp hoang sơ, suối nước nóng tự nhiên và những khu rừng hùng vĩ. Yakushima có những 6 đỉnh núi cao trên 1.800 m, đây sẽ là thử thách cho bất cứ nhà leo núi chuyên nghiệp nào. Trước khi bạn muốn chinh phục núi ở đây, bạn phải khai báo về cung đường sẽ đi để đảm bảo an toàn nếu có vấn đề xảy ra.

2. Shikoku Henro
Shikoku Henro là hòn đảo nhỏ nhất trong số các đảo chính tại Nhật Bản. Tuy nhiên nó lại là địa điểm lý tưởng của những người sùng đạo tại quốc gia này. Nếu muốn khám phá trọn vẹn tuyến đường, bạn sẽ phải mất 1 – 2 tháng đi hơn 1.000 km và qua 88 ngôi đền . Muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể bỏ qua một số ngôi đền và sử dụng các loại phương tiện công cộng.

3.Kumano Kodo
Kumano Kodo cũng là một tuyến đường hành hương đến ngôi đền nổi tiếng, được nhiều du khách biết đến được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Có 3 cung đường leo núi chính cho du khách khám phá.

4. Núi Phú Sĩ
Là biểu tượng đặc trưng cho đất nước Nhật Bản, đỉnh núi Phú Sĩ cao 3.776 m hứa hẹn sẽ là thử thách chinh phục đầy cam go cho nhiều nhà leo núi từ khắp nơi trên thế giới. Ngọn núi quanh năm được bao phủ bởi lớp tuyết dày này chỉ mở cửa cho du khách từ tháng 7 đến trung tuần tháng 9.

Đi bộ tại núi Phú Sĩ

Đi bộ tại núi Phú Sĩ

5. Nakasendo.
Con đường Nakasendo nổi tiếng trên thế giới với nhiều di sản văn hóa và thiên nhiên, chạy qua các vùng như Kyoto, Gifu, Shiga, và Nagano. Với chiều dài hơn 533 km, chia thành 67 chặng nhỏ, đây là tuyến đường mà rất nhiều vị tướng Nhật Bản đã di chuyển trong những chiến dịch quân sự. Để tiết kiệm thời gian của mình, bạn có thể sử dụng phương tiện công cộng, đi bộ sau đó ghé thăm những thị trấn cổ để cảm nhận hết được không khí và nét đẹp xưa cũ của Nhật Bản.

Bạn muốn đi phượt, bạn muốn chinh phục những điểm đến thú vị của Nhật Bản theo cách riêng của mình vậy hãy ghé thăm những điểm đến tuyệt vời trên đây nhé! Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ, thú vị!